LATEST

NEWS

6 ส่วนประกอบของการทำเว็บไซต์ที่ดีบทความต่างที่ทางเรานำมาลงล้วนเป็นข้อมูลและสาระน่าสนใจสำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ และต้องการจัดทำเว็บไซต์เพื่อธุรกิจของท่าน แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ทำเว็บไซต์ หรือมีเว็บไซต์แล้ว ธุรกิจ สินค้า หรือบริการจะขายได้ทั้งหมด มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ท่านจะต้องมีการประชาสัมพะันธ์เว็บไซต์ ทำโปรโมชั่น ลงสื่อออนไลน์ และ offline รวมทั้งจัดทำแผนธุรกิจ Marketing ทุกครั้ง เพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่าย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความที่ได้คัดลอกมานั้น เป็นบทความแนะนำดีๆ เพื่อท่่านนำไปต่อยอดไอเดียธุรกิจ นอกจากทำเว็บไซต์แล้ว ท่านจำเป็นต้องมีการพัฒนาไอเดียธุรกิจไปด้วยนะคะ 


หากคุณกำลังคิดที่จะมีเว็บไซต์ไว้เสริมแรงให้ธุรกิจ หรือกำลังรวบรวมข้อมูลเพื่อการออกแบบเว็บไซต์ ส่วนประกอบในบทความนี้ จะเป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่จะทำให้คุณได้เว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่ากับการทำเว็บไซต์ค่ะ


1. ช่วยให้ผู้ใช้ได้สิ่งที่ต้องการ มีการออกแบบเว็บซึ่งใส่ใจในเรื่องของการใช้งาน รูปแบบของเว็บ ควรจะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับสิ่งที่ต้องการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพื่อให้ผู้ใช้กลับเข้ามาใช้บริการในเว็บบ่อยๆ โฮมเพจของเว็บไซต์มีส่วนสำคัญที่จะทำให้ผู้ใช้งานตัดสินใจที่จะเข้าไปดูข้อมูลส่วนต่างๆต่อไป หรือคลิกปิดเว็บไซต์ โฮมเพจควรมีการจัดหมวดหมู่ประเภทข้อมูลให้ค้นหาง่าย

2. แสดงถึงจุดประสงค์และหน้าที่ของเว็บอย่างชัดเจน ควรวางแผนให้ดีตั้งแต่ก่อนการสร้างเว็บไซต์ เช่นเว็บไซต์นี้มีเพื่อจำหน่ายสินค้า เป็นเว็บ e-commerce หรือ มีไว้เพื่อแนะนำสินค้าหรือบริการ หรือมีไว้เพื่อเป็นช่องทางการติดต่อระหว่างลูกค้าและผู้ขาย เป็นต้น ผู้เข้าขมเว็บควรทราบได้ในทันทีถึงสิ่งที่เว็บไซต์ต้องการนำเสนอหรือบริการที่เว็บไซต์มอบให้

3. เป็นไปตามรูปแบบมาตรฐานสากล เว็บไซต์มีระบบการใช้งานที่ใกล้เคียงกับเว็บอื่นทั่วๆไป ควรสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานแล้วตรงกับความคาดคิดของผู้ใช้ เพื่อให้ผู้ใช้ใช้งานได้ทันที การเชื่อมโยงไปส่วนต่างๆของเว็บไม่ควรมีความสลับซับซ้อนและผิดความคาดหมายของผู้ใช้

4. แสดงผลได้อย่างรวดเร็ว เว็บเพจแต่ละหน้าควรจะปรากฎผลข้อมูลขึ้นมาบนจออย่างรวดเร็ว ต้องหาจุดที่เหมาะสมระหว่างจำนวนของสิ่งที่จะใส่ลงไปในเว็บไซต์กับระยะเวลาที่ผู้ใช้ต้องรอ

5. แสดงผลได้ดีในอุปกรณ์ที่ต่างกัน เช่น คอมพิวเตอร์ มอนิเตอร์ เบราเซอร์ต่างชนิดกัน หรือกี่เรียกว่าการสร้างเว็บไซต์แบบ Responsive layout หมายถึงการอกกแบบเว็บไซต์แบบเดียวที่จะทำให้เว็บนั้นใช้งานได้ในทุกสิ่งแวดล้อม การออกแบบการใช้งานจะต้องปรับเปลี่ยนไปในแต่ละอุปกรณ์ เช่น เพิ่มขนาดปุ่มกดให้ใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานจากโทรศัพท์มือถือ

6. มีสไตล์ มีความสวยงาม นอกจากการออกแบบระบบ โปรแกรมต่างๆในเว็บไซต์แล้ว คุณไม่ควรเพิกเฉยต่อดีไซน์ของเว็บไซต์เช่นเดียวกัน ดีไซน์ที่สวยงาม น่าอ่านจะทำให้เว็บไซต์ดูน่าสนใจ ไม่น่าเบื่อ และดูทันสมัย

cr. SVtrainin

WEBDEVELOPMENT

เราคือทีมงานที่มีประสบการณ์ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์  มาอย่างยาวนาน เพื่อรองรับทำ seo ติดหน้าแรก google ใช้งานง่ายสำหรับทุกมือถือ ทำให้การขายของออนไลน์ของคุณเป็นเรื่องง่าย พร้อมทั้งต่อยอดธุรกิจของคุณได้ไม่จำกัด

สิ่งที่ท่านจะได้รับหลังจากใช้บริการของเรา

ยอดขายเพิ่มขึ้น
มีคนเข้าเว็บไซต์มากขึ้น 
ทำให้ติดหน้า 1 Google ง่ายขึ้น
เว็บไซต์สวยงามน่าเข้าชม 
เว็บไซต์ดูน่าเชื่อถือ ภาพลักษณ์ดูดีเหนือคู่แข่ง
ปรึกษาแนวทางการทำตลาดออนไลน์ฟรี!!

 


© 2007-2018 All Right Reserved. www.khaijeaw.com
Contact Me: 081.810.5514 Email : about_omelette@hotmail.com
Back to Top