CUSTOM WEB DEVELOPMENT

บริการจัดทำ ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ให้มีความโดดเด่น สวยงาม ทันสมัย เหนือกว่าคู่แข่ง เพื่อสร้างภาพลักษณ์ แบรนด์ที่ดี ก่อให้เกิดความเชื่อมั่นต่อกลุ่มลูกค้า เพิ่มยอดขายให้กับสินค้าและบริการของธุรกิจคุณ ผ่านเทคโนโลยีการเขียนและพัฒนาเว็บไซต์ในรูปแบบ RESPONSIVE WEBSITE, BOOSTRAP, HTML5, CSS, jQuery, ajax, php etc.

ONLINE MARKETING

บริการโปรโมต ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ จัดทำ SEO และให้คำปรึกษาทางการตลาด วิเคราะห์รายละเอียดของเว็บไซต์ของคุณ Keyword ปรับให้เหมาะสมเนื้อหาของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณโดดเด่นและ ติดอันดับในหน้าแรกของ google adwords , บริการจัดทำ QR CODE, E-newsletter , โปรโมท Facebook Social Media Email Marketing

MAINTENANCE

บริการดูแลเว็บไซต์และปรับปรุงข้อมูลเว็บไซต์ (Web Maintenance & Update Web) Facebook Social Media Marketingให้กับท่าน แบบรายเดือน รายครั้ง ซึ่งเหมาะสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ที่ไม่มีเวลาดูแล จัดทำ Banner , E-newsletter, Promotion เริ่มต้นที่ 1,500 บาท / เดือน

GRAPHIC DESIGN & PRINTING

บริการออกแบบสื่อ สิ่งพิมพ์ จัดหาโรงพิมพ์ บริการออกแบบสิ่งพิมพ์ทุกชนิด เช่น ออกแบบหนังสือ ออกแบบวารสาร ออกแบบแผ่นพับ ออกแบบใบปลิว ออกแบบโบรชัวร์ ออกแบบป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายไวนิล พร้อมทั้งหาโรงพิมพ์เพื่อผลิตจัดส่ง รัับประกันสินค้า ราคาประหยัด

OUR SERVICE

DETAIL

บริการ รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ตามความต้องการลูกค้า1.เว็บไซต์สามารถเป็นหน้าร้านได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ

การมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง จะสามารถทำให้คุณเปิดธุรกิจได้อย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น และเว็บไซต์ยังคงเป็นหน้าร้านที่ดีและมีประสิทธิภาพมากกว่า ซึ่งเว็บไซต์จะทำหน้าที่เป็นหน้าร้านและให้ข้อมูลแก่ผู้ที่สนใจและเข้ามาศึกษาข้อมูลธุรกิจของคุณได้อย่างรวดเร็ว จนทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก ตลอดจนกระทั่งสามารถขายสินค้าแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของคุณเอง

2. มีเว็บไซต์เป็นของตนเองช่วยทำให้ประหยัดได้มากยิ่งขึ้น

เมื่อคุณได้ขายสินค้าหรือทำธุรกิจแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของคุณเองโดยตรง คุณจะค้นพบว่า เว็บไซต์สามารถทำให้คุณประหยัดงบประมาณบางอย่างได้อย่างมากมายเลยทีเดียว โดยเฉพาะการนำเสนอสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ สามารถทำให้ข้อมูลของคุณกระจายออกไปได้อย่างรวดเร็วและกว้างขวางมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องลงทุนสร้างร้านค้าภายนอก ตลอดจนกระทั่งจ้างพนักงานขายสินค้าเพิ่มเติม หากคุณสามารถบริหารเว็บไซต์ของคุณได้ เพียงเท่านี้คุณก็มีชัยไปมากกว่าครึ่งแล้วละค่ะ

3. เว็บไซต์ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจหรือองค์กร

การสร้างเว็บไซต์ออกมาได้อย่างสวยงามและมีความเหมาะสม ตลอดจนกระทั่งคุณได้ทำการปรับเปลี่ยนและป้อนข้อมูลที่มีความสำคัญ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ทำความรู้จักและศึกษาข้อมูลของธุรกิจ และเมื่อเว็บไซต์มีความสวยงามตลอดจนกระทั่งมีข้อมูลที่ดี และเป็นที่ต้องตาและต้องใจของลูกค้าทั่วไป ภาพลักษณ์ที่ดีในครั้งนี้ก็จะส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ในธุรกิจหรือองค์กรของคุณไปพร้อม ๆ กันด้วย

4. เว็บไซต์ทำหน้าที่ในการโฆษณาสินค้าหรือองค์กรอย่างดีและมีประสิทธิภาพ

หากคุณมีเว็บไซต์ที่ดี มีข้อมูลอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลทางด้านสินค้า หรือข้อมูลขององค์กรโดยตรง นั่นหมายถึง เว็บไซต์ของคุณกำลังทำหน้าที่อันสำคัญ คือเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์และโฆษณา ให้กับกลุ่มลูกค้าหรือคนทั่วโลกได้รับรู้ได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพมากเลยทีเดียวค่ะ

Free counters

WEBDEVELOPMENT

เราคือทีมงานที่มีประสบการณ์ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์  มาอย่างยาวนาน เพื่อรองรับทำ seo ติดหน้าแรก google ใช้งานง่ายสำหรับทุกมือถือ ทำให้การขายของออนไลน์ของคุณเป็นเรื่องง่าย พร้อมทั้งต่อยอดธุรกิจของคุณได้ไม่จำกัด

สิ่งที่ท่านจะได้รับหลังจากใช้บริการของเรา

ยอดขายเพิ่มขึ้น
มีคนเข้าเว็บไซต์มากขึ้น 
ทำให้ติดหน้า 1 Google ง่ายขึ้น
เว็บไซต์สวยงามน่าเข้าชม 
เว็บไซต์ดูน่าเชื่อถือ ภาพลักษณ์ดูดีเหนือคู่แข่ง
ปรึกษาแนวทางการทำตลาดออนไลน์ฟรี!!

 


© 2007-2017 All Right Reserved. www.khaijeaw.com
Contact Me: 081.810.5514 Email : about_omelette@hotmail.com
Back to Top